info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454- 0828521252

Góc Tối Showbiz: Phơi bày sự thật trần trụi

    1.288 lượt xem

Tối 29.4, tại sân khấu kịch Phú Nhuận (TP.HCM) bà bầu Hồng Vân đã cho ra mắt vở hài kịch mới mang tên: “Góc tối showbiz”. Tuy đây không phải là đề tài mới lạ, nhưng vẫn tạo được cảm xúc mới lạ trong lòng khán giả.

Câu chuyện xoay quanh về hai nhân vật Tiến Tân (Huỳnh Đông) và Công Tố (Minh Luân) vốn là hai anh nuôi nhưng cả hai từ nhỏ keo sơn tình cảm thắm thiết như là ruột thịt, nhờ vào sự chăm sóc lo lắng của ông Tư Cô Đơn (Xuân Nghị) và bà Tư (NSND Hồng Vân) nên cả hai có một cuộc sống tuy không mấy sung túc nhưng thay vào đó là những tiếng cười, những niềm vui bình dị. Tiến Tân có tài đánh đàn, tiền lương của anh đều giành hết cho Công Tố, còn Công Tố thì có tài ca hát. Cả hai hằng đêm đi hát ở những quán nhậu bình dân để mưu sinh.

Một dịp tình cờ, Công Tố lọt vào mắt xanh của bầu show Kim Anh (Ốc Thanh Vân). Sau đó Công Tố cùng Kim Anh lên Sài Gòn để phát triển sự nghiệp. Sài Gòn đô thị phồn hoa, lòng người giả dối, thói đời bạc bẽo, đặc biệt giới showbiz có những góc tối mà người bên ngoài không thể nào nhìn thấy được, Công Tố từ từ rơi vào cạm bẫy của Hoàng Sĩ (một Hot Boy của giới Sài Thành) và bà bầu Kim Anh. Công Tố hợp đồng độc quyền với Kim Anh là 10 năm nhưng chỉ đến năm thứ ba thì anh chợt nhận ra những thứ tươi đẹp mấy lâu nay anh hằng mong ước bỗng nhiên vụt mất. Một phút kích động, anh đã không làm chủ được bản thân mà gây nên tội lỗi, để rồi lúc này đây, khi Công Tố nhìn lại thì anh chợt phát hiện rằng Tiến Tân phải chịu một nỗi đau từ bấy lâu nay mà anh không hề hay biết, đó là một tình yêu thầm lặng mà người anh nuôi đã dành cho mình trong suốt thời gian qua.
 

Đằng sau những tiếng cười sảng khoái trong Góc tối showbiz còn là nỗi đau đớn của trớ trêu thân phận, bài học về tình người, tình đời trong thời buổi ai cũng mê mẩn kiếm tìm và sự nổi tiếng và tiền bạc.Vở diễn đang thường xuyên sáng đèn tại Sân khấu kịch Phú Nhuận, TPHCM.

Nguồn: http://www.saokul.com/goc-toi-showbiz-phoi-bay-su-tran-trui.html