info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454- 0828521252

Ốc Thanh Vân khiến khán giả ám ảnh kinh hoàng

2017-01-17 10:54:41     1.288 lượt xem

Ốc Thanh Vân vốn tạo được thương hiệu và dấu ấn trong những vở kịch kinh dị tại sân khấu kịch Hồng Vân. Trong dịp Noël 2016, nữ diễn viên tiếp tục biến hóa vào nhân vật Cecillia trong vở kịch mới mang tên Ám ảnh kinh hoàng.

 

Trong vở kịch này, Ốc Thanh Vân vào vai một người vợ, sống cùng chồng là Michael và con gái Lucy trong một căn biệt thự lớn. Những tưởng cuộc sống là chuỗi ngày hạnh phúc êm đềm, thế nhưng, căn nhà đó lại xuất hiện nhiều điều bí ẩn, ma quái. Cecillia thường xuyên nghe được những âm thanh ma quỷ và không ít lần cô đã nhìn thấy sự xuất hiện của nó, để rồi cuối cùng nó đã chiếm lấy linh hồn của cô.

 

Đứa con gái nhỏ Lucy thường xuyên vẽ hình cả gia đình với 4 thành viên. Ngoài cô bé và ba mẹ, bức tranh còn có sự xuất hiện của một hình dung không rõ mặt. Cô gái xem nó như là bạn mình. Mỗi khi nhìn thấy bức tranh là Cecillia trở nên bất ổn, lo sợ, kinh hoàng. Phải chăng cô biết rõ sự tồn tại của một ai đó từng có liên quan đến mình?

 

Ốc Thanh Vân khiến khán giả ám ảnh với nhân vật Cecillia

Cecillia bị quỷ nhập, liên tục có những hành động dồn dập, giọng nói ghê rợn cùng những cử chỉ điên loạn. Chứng kiến những cảnh ghê rợn như vậy, người tài xế lâu năm của gia đình là Henry đã nhiều lần thuyết phục John, một linh mục trẻ và là bạn thân của anh đến nhà để thực hiện buổi lễ trừ tà cho Cecillia.

Không chỉ có Henry, mà Michael – chồng Cecillia cũng đến nài nỉ vị linh mục này nhằm tìm cách cứu lấy vợ mình. Và cuối cùng John cũng đồng ý. Trong buổi lễ trừ tà, John đã tìm ra một sự thật kinh hoàng trong ngôi nhà mà gia đình Michael đang ở có sự xuất hiện của một người phụ nữ bí ẩn tên là Anna.

Mối liên hệ của Anna với các thành viên trong gia đình là như thế nào? Quá khứ đã có biến cố gì khiến cho hồn ma ấy không thể siêu thoát? Hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp để thấy cuộc đời này, mọi cớ sự đều có nguyên do. Người làm chuyện ác sẽ phải trả giá đắt cho những lỗi lầm đã gây ra.

 

Vở kịch Ám ảnh kinh hoàng do đạo diễn Vũ Xuân Trang dàn dựng dựa trên tác phẩm Đoạt tình của tác giả Ngọc Trúc. Bên cạnh sự nhập vai đáng kinh ngạc của Ốc Thanh Vân, vở diễn còn có sự tham gia của Xuân Trang, Hoàng Thy, Quách Cung Phong, Baggio, Thanh Huyền, Minh Nga, Di Dương. Vở đang biểu diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân. Tham khảo lịch diễn tại website: www.kichhongvan.vn

Trung Võ
Tiếp Thị Gia Đình|
Source: http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/oc-thanh-van-khien-khan-gia-am-anh-kinh-hoang/