info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454- 0828521252

Quả Tim Máu (Phần 1)

Tác giả và đạo diễn: Thái Hoà
CVNT: NSND Hồng Vân
GĐSX: Lê Tuấn Anh
NSND Trịnh Kim Chi, Đào Vân Anh, Tuấn Dũng, Bùi Công Danh, Đinh Mạnh Phúc, Lê Lộc, Quỳnh Lê, Hoàng Hải, Minh Mẫn, Phi PhụngTrích đoạn:
 


Vở kịch xoay quanh gia đình Phương, một cô gái bị tai nạn giao thông và qua đời. Người chồng sắp cưới của cô làm trong bệnh viện đã hiến tim cô cho Hằng (Hoàng Thy thủ vai), một cô gái cần được thay tim để bảo toàn tính mạng. Vào một ngày, Sơn (Quách Cung Phong thủ vai) dẫn Hằng đến nhà Phương để cảm ơn và đã bị ám ảnh bởi tấm ảnh thờ của Phương.

 

Vì mang trong người trái tim của Phương nên Hằng cảm thấy mọi thứ liên quan đến Phương dường như rất gần gũi và thân thuộc với mình. Trong khi Hằng luôn mong ở lại lâu hơn trong ngôi nhà của Phương thì Sơn lại muốn đi khỏi đó, càng nhanh càng tốt. Nỗi sợ hãi, hoảng loạn ấy đã giằng xé Sơn, khiến anh mắc sai lầm. Vở kịch còn lôi cuốn khán giả bởi sự góp mặt của diễn viên Thái Hòa. Với khả năng diễn xuất độc đáo, hài hước Thái Hòa đã khéo léo mang lại cho người xem những tiếng cười sảng khoái.


 

Những tình tiết sợ hãi đan xen hài hước cùng sự diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên, Quả Tim Máu không chỉ thu hút giả đến rạp mà còn giữ chân họ từ đầu đến cuối vở. Thông qua vở kịch, tác giả muốn gửi đến người xem một thông điệp: “Hạnh phúc không thể tạo dựng trên nỗi bất hạnh của người khác”.